Friday, 07/10/2022 - 20:35|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường Khai giảng năm học mới. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, sáng ngày 05 /9/2022 trường THCS Bình Thành long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

* Về dự Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp

Ông Dương Văn Điệp – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã Bình Thành;

Ông Đinh Văn Chinh – Phó Chủ tịch UBND xã Bình Thành;

Ông Mai Tất Tùng – Phó trưởng Công san xã Bình Thành;

Các ông, bà là đại diện cho các Ban ngành đoàn thể xã Bình Thành, Hội cha mẹ hoc sinh năm học 2022-2023.

Về phía lãnh đạo nhà trường có Thầy Trần Văn Hùng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Hậu - Phó hiệu trường nhà trường; cùng tất cả quý thầy cô trong hội đồng sư phạm và 228 học sinh của trường tham dự buổi lễ.

Đại biểu dự Lễ khai giảng năm học 2022-2023

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Mở đầu là phần đón học sinh lớp 6 năm học 2022- 2023. Năm học mới trường THCS Bình Thành đón 66 em học sinh lớp 6 được tuyển chọn qua hình thức xét tuyển, được chia làm 02 lớp do thầy giáo Trần Xuân Đô và thầy Ma Văn Sắc chủ nhiệm.

Chương trình văn nghệ chào năm học mới của các em học sinh trường THCS Bình Thành

Sau phần đón học sinh lớp 6 là chương trình văn nghệ chào năm học mới của thầy và trò trường THCS Bình thành với nhiều tiết mục đặc sắc và ý nghĩa.

Toàn trường thực hiện Lễ chào cờ theo nghi thức Đội

Cô Nguyễn Thị Hậu đọc thư Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023

Tiếp theo, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh được nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi toàn ngành giáo dục nhân ngày Khai giảng năm học 2022 -2023, trong thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, chúc mừng kết quả của toàn ngành trong năm học 2021 - 2022, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2022 -2023.

Thầy hiệu trưởng Trần Văn Hùng đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học 2022-2023

Thay mặt nhà trường thầy giáo Trần Văn Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường, với hi vọng trường THCS Bình Thành sẽ phát huy truyền thống “Dạy tốt, Học tốt”. Để giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường trong hơn 60 năm xây dựng và phát triển.

Cô giáo Lương Ngọc Hà, giáo viên mới về trường công tác phát biểu cảm nghĩ trong Lễ khai giảng

Em Ma Thị Ánh Dương học sinh lớp 6B đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023

Ông Dương Văn Điệp Phó bí thư thường trực Đảng uỷ đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Bình Thành phát biểu và tăng hoa chúc mừng thầy trò trường THCS Bình Thành nhân dịp khai giảng năm học

Với tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết, sẻ chia nhà trường đã lựa chọn những em có hoàn cảnh khó khăn để “ Tiếp sức đến trường”. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn  vừa giúp các em có thêm vật chất, giảm bớt khó khăn, vừa động viên tinh thần giúp các em vượt khó và vươn lên trong học tập rèn luyện.

Thầy Trần Văn Hùng trao các xuất quà tiếp sức đến trường cho các em học sinh có điều kiện khó khăn nhưng có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện

Trong buổi lễ, nhà trường cũng đã tuyên dương, khen thưởng những thầy cô đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2021- 2022.  Đây là những món quà động viên và tiếp thêm động lực để các em sẵn sàng tâm thế cho năm học mới 2022 – 2023 đạt kết quả cao.

Tập thể trường THCS Bình Thành đón nhận danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc năm học 2021-2022"

Các thầy cô vinh dự đón nhận danh hiệu CSTĐ cơ sở, LĐTT và Giấy khen của

Chủ tịch UBND huyện Định Hoá

Đại diện Hội cha mẹ học sinh trường THCS Bình Thành tặng hoa nhân dịp khai giảng năm học mới

Sau phần lễ là phần hội với các trò chơi kéo co, nhày bao bố của học sinh các khối lớp

Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 được diễn ra ngắn gọn, trong trọng nhưng vô cùng ý nghĩa. Năm thứ hai thực hiện chương trình giáo dục  phổ thông Tổng thể năm 2018 đối với học sinh lớp 6, năm đầu với lớp 7. Đó chính là mốc đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới với bao niềm tin và háo hức. Hi vọng Thầy và trò trường THCS Bình Thành sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa./.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô trong Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Tác giả: Trường THCS Bình Thành