Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thành

ĐÓN ĐOÀN TÌNH NGUYỆN TRAO QUÀ VÀ CẮT TÓC MIỄN PHÍ

Ngày 23/3/2018 trường THCS ình Thành đón đoàn tình nguyện đến trao quà và cắt tóc miễn phí cho học sinh

Đoàn tình nguyện Trung tâm dạy nghề thời trang tóc Luân Nguyễn do Giám đốc trung tâm Luân Nguyễn cùng các học viên trung tâm dạy nghề tóc Luân Nguyên đã trao sách vở, đồ dùng học tập cho các em học sinh trường THCS ình Thành, đồng thời tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho các em học sinh nhà trường.

Trong chương trình cắt tóc miễn phí đã có hơn 30 lượt học sinh nhà trường được cắt, sửa tóc miễn phí. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực đối với các em học sinh trường THCS Bình Thành. Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân đối với con em vùng kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn như ình Thành.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH

Bài và ảnh: Ban biên tập

Năm 2024 : 1.935