Thursday, 28/05/2020 - 10:35|

KIỂM TRA CÔNG NHẬN THƯ VIỆN TIÊN TIẾN

Thực hiện kế hoạch công tác đánh giá ngoài của trường THCS Bình Thành năm học 2019-2020.

Sáng thứ 6 ngày 24/4/2020 đoàn cán bộ kiểm tra công nhận thư viện tiên tiến của Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên đã làm việc với trường THCS Bình thành.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra hồ sơ Thư viện và các trang thết bị của thư viện trường THCS Bình Thành như: Phòng đọc của GV, phòng đọc cho HS, tủ sách, máy tính truy cập web, số lượng tài liệu sách báo phục vụ bạn đọc.

Đoàn kiểm tra đánh giá cao về thư viện nhà trường với các ưu điểm như trang trí đẹp, tài liệu, sách báo khá đầy đủ, phòng đọc rộng bài trí đẹp, khoa học, máy tính phục vụ người đọc truy cập các trang web giáo dục được khai thác hiệu quả.

Kết luận: Đoàn kiểm tra công nhận đánh giá thư viện tiên tiến của Sở GD&ĐT Thái Nguyên chấm điểm thư viện trường THCS Bình Thành đạt: 94,5 điểm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KIỂM TRA THU VIỆN TIÊN TIẾN TRƯỜNG THCS BÌNH THÀNH NGÀY 24/4/2020

Năm 2020 : 2.087