Thứ tư, 20/11/2019 - 09:28|

GẶP MẶT CHIA TAY GV NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ NĂM 2019

Chiều thứ hai ngày 1/4/2019 trường THCS Bình Thành long trọng buổi gặp mặt chia tay cô giáo Lương Thị Hồng về nghỉ chế độ hưu trí.

Đoàn đại biểu trường MN Bình Thành do cô Đinh Thị Thương hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

GẶP MẶT CHIA TAY GV NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ NĂM 2019.

Tới dự buổi lễ có đoàn đại biểu trường TH Bình Thành do cô Hoàng Thị Hiến hiệu trưởng là trưởng đoàn; Đoàn đại biểu trường MN Bình Thành do cô Đinh Thị Thương hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng các con đại diện cho gia đình cô.

Sau hơn 33 năm công tác trong ngành giáo dục, cô giáo Lương Thị Hồng nay đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh" được giao  và sẽ "gác mái, buông chèo" trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người mẹ hiền từ và mẫu mực, giàu lòng yêu thương và đức độ, đầy trách nhiệm trong mái ấm gia đình của mình, Cầm quyết định trong tay mà lòng đầy lưu luyến; trong giờ phút chia tay đầy lưu luyến này thầy trò trường THCS Bình thành gửi tặng cô mấy vần thơ.

"Ba mươi ba năm lặng lẽ âm thầm
Lái con đò nhỏ đưa trò qua sông
Con đò đã cặp bến hồng
Buông chèo gác mái thong dong nhẹ nhàng" .

Một lần nữa chúc cô mạnh khỏe hạnh phúc tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp GD Bình Thành.

Năm 2019 : 3.050