Wednesday, 13/11/2019 - 17:40|

GẶP MẶT CHIA TAY Đ/C THÁI HOA SINH NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS BÌNH THÀNH CHUYỂN ĐẾN NƠI LÀM VIỆC MỚI

Sáng ngày 29/3/2019 trường THCS Bình Thành long trọng tổ chức lễ chia tay đ/c Thái Hoa Sinh nguyên là hiệu trưởng trường THCS Bình Thành.

Tới dự lễ chia tay đ/c Thái Hoa Sinh có các đ/c đại biểu đại diện cho ĐU,HĐND,UBND và các Ban ngành đoàn thể xã Bình Thành, đại biểu trường TH, MN, trạm Y tế xã Bình Thành, CB,GV,NV trường THCS Bình Thành, trường THCS Phú Tiến.

Đ/c Thái Hoa Sinh Là Hiệu trưởng trường THCS Bình Thành từ 1/5/2013 đến 15/3/2019 trử qua quá trình 6 năm công tác tại trường Bình Thành, đ/c đã cố gắng tận tâm cùng các đồng nghiệp hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhiều năm nhà trường đạt danh hiệu Tập thể LĐTT tiêu biểu, xuất sắc...

Do sự phân công của UBND huyện Định Hóa từ 15/3/2019 đ/c chuyển sang trường THCS Phú Tiến làm hiệu trưởng.

Chúc cho đ/c chuyển sang đơn vị mới luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Năm 2019 : 3.008