Thursday, 21/01/2021 - 03:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thành

Hội trại trung thu 2012

Hòa chung không khí cả nước đón mừng Trung thu 2012. Thực hiện sự phối hợp giữa UBND xã, Đoàn xã, các trường THCS, Tiểu học, Mầm non xã Bình Thành. Ngày 29, 30/9 (Ngày 14,15/8 Âm lịch) xã Bình Thành long trọng tổ chức Hội trại trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã.

Hòa chung không khí cả nước đón mừng Trung thu 2012. Thực hiện sự phối hợp giữa UBND xã, Đoàn xã, các trường THCS, Tiểu học, Mầm non xã Bình Thành. Ngày 29, 30/9 (Ngày 14,15/8 Âm lịch) xã Bình Thành long trọng tổ chức Hội trại trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã.

Hội trại có các hoạt động lớn như: Thi cắm trại đẹp, Thi văn nghệ, thi trả lời hùng biện, thi kéo co, lửa trại…

Hội trại năm nay đã có 15 thôn tham gia cắm trại và thực hiện các nội dung trong hoạt động. Huy động được tất cả các lực lượng địa phương tham gia.

Theo đánh giá của Ban tổ chức và người dân, với sự đầu tư và quan tâm cả về con người và vật chất của các xóm, các trại năm nay có chất lượng tốt hơn mọi năm, đã có nhiều trại đẹp, sáng tạo.

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi hội trại đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc cho các em thiếu niên nhi đồng cũng như nhân dân xã Bình Thành

CÁC HÌNH ẢNH TRONG HỘI TRẠI

Khai mạc hội trạiVị trí các trại
 


Một số cổng trại của các xóm
Thi văn nghệ

Nguồn: thcsbinhthanh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 13
Tháng 01 : 258
Năm 2021 : 258