Wednesday, 17/07/2019 - 16:02|

HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2017-2018

Đồng chí Nguyễn Mỹ Linh, phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên trao tặng Giấy chứng nhận loại Giỏi cho các cá nhân tại Hội thi.

Sau bốn ngày diễn ra cuộc thi Giáo viên làm tổng phụ trách Đội TNTP giỏi toàn tỉnh năm học 2017-2018, Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các đội dự thi. 83 giáo viên làm tổng phụ trách Đội đại diện các liên đội của các trường thuộc các phòng giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) trong tỉnh đã hoàn thành xuất sắc 4 nội dung thi và đều đạt loại Giỏi.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Phòng GD&ĐT T.P Thái Nguyên; giải Nhì cho Phòng GD&ĐT và giải Ba cho Phòng GD&ĐT huyện Đồng Hỷ. Ban tổ chức cũng đã lựa chọn ra ba cá nhân đoạt giải Xuất sắc của Phòng GD&ĐT T.P Thái Nguyên (2) và thị xã Phổ Yên (1).

Hội thi là cơ sở đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội hiện nay. Thông qua đó, nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương các giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi; tạo điều kiện để giáo viên làm tổng phụ trách Đội được thể hiện năng lực bản thân, được học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội rèn luyện, tự học và sáng tạo.

Theo Trinh An - Báo Thái Nguyên

Năm 2019 : 2.186