Friday, 07/10/2022 - 19:22|

ĐÁNH GIÁ NGOÀI TRƯỜNG THCS BÌNH THÀNH

Thực hiện kế hoạch đánh giá ngoài trường THCS Bình Thành, ngày 23 tháng 5 năm 2020 đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT tỉnh Thái nguyên đẫ lên làm việc với trường THCS Bình Thành.

Đến dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Định Hoá; đại diện ĐU, HĐND, UBND xã Bình Thành

Đoàn đánh giá ngoài đã kiểm tra báo cáo, các tiêu trí và minh chứng của từng tiêu chuẩn, Các thành viên hội đồng đánh giá ngoài đã kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ cho dạy và học của nhà trường.

Các thành viên trong đoàn đã có những ý kiến đóng góp, tư vấn cho nhà trường nhằm cải tiến chất lượng giáo dục, không ngừng nâng cao khai thác và sử dụng thiết bị dạy học hiệu quả nhằm đáp ứng yêu cầu GD hiện tại và tương lai.

Kết quả trường THCS Bình Thành : 5/5 tiêu chuẩn đạt mức 3.

HÌNH ẢNH ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG THCS BÌNH THÀNH NGÀY 23 THÁNG 5 NĂM 2020