Friday, 07/10/2022 - 20:40|

ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐẢNG TRƯỜNG THCS BÌNH THÀNH

Thực hiện Kế hoạch số 27-KH/ĐU, ngày 19 tháng 4 năm 2022 của BCH Đảng bộ xã Bình Thành về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2022-2025 và được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, ngày 22 tháng 8 năm 2022 chi bộ Trường THCS Bình Thành tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 .

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: - Trần Văn Luật - Bí thư đảng uỷ xã Bình Thành,

đồng chí: - Đinh Văn Chinh - Phó chủ tịch UBND xã,

đồng chí: - Hoàng Tự Đồng - Trưởng công an xã.

Đại hội được chào đón các đại biểu trường MN, trường TH Bình Thành, trường THCS Bộc Nhiêu.

Về phía Nhà trường có đồng chí Trần Văn Hùng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và 15/15 đảng viên trong Chi bộ

Đại hội chi bộ tiến hành trong ½ ngày 22/8/2022, tại Hội trường Trường THCS Bình Thành

Đại hội Chi bộ trường THCS Bình Thành đã tiến hành phiên Đại hội trù bị để chuẩn bị và Đại hội chính thức ngày 22 tháng 8 năm 2022

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS BÌNH THÀNH NHIỆM KỲ 2022-2025

PHIÊN ĐẠI HỘI TRÙ BỊ

Tại Phiên trù bị Đại hội đã bầu đoàn Chủ tịch, đoàn thư ký và thông qua các nội quy, quy chế, chương trình Đại hội

1. Bầu Đoàn Chủ tịch và đoàn thư ký: Đoàn chủ tịch gồm 02 đồng chí:

Đồng chí Trần Văn Hùng – Bí thư Chi bộ;

Đồng chí Nguyễn Thị Hậu – Phó Bí thư Chi bộ;

Cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2022 đề xuất số lượng Thư ký Đại hội là: 02 đồng chí.

Đồng chí Trần Xuân Đô – Chi uỷ viên;

Đồng chí Nông Nguyệt Minh – Đảng viên;

2. Thông qua các nội quy, quý chế của Đại hội: Nội quy, Quy chể làm việc, Quy chế bầu cử và Chương trình làm việc..

PHIÊN ĐẠI HỘI CHÍNH THỨC

Đại hội tiến hành nghi Lễ trang trọng theo đúng điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam

Đồng chí Trần Văn Hùng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường khai mạc Đại hội và trình bày báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2022 -2025, để đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội, Đại hội thảo luận các chỉ tiêu, Đại được nghe các 02 tham luận của đ/c Ma thị Oanh về công tác nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, tham luận của đ/c Trần Xuân Đô về công tác chuyển đổi số trong trường học.

Đại hội đã bầu ra Ban Chi uỷ nhiệm kỳ mới – nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội đã bầu ra Ban Chi uỷ nhiệm kỳ mới – nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí.

1) Đ/c Trần Văn Hùng - Bí thư chi bộ.

2) Đ/c Trần Xuân Đô  - Phó bí thư chi bộ.
3) Đ/c Ma Thị Mạnh - Chi uỷ viên.

Đồng chí Trần Văn Luật Bí thư đảng uỷ xã Bình Thành phát biểu chỉ đạo và chúc mừng thành công của Đại hội

Chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hậu Phó hiệu trưởng nhà trường không tham gia ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội biểu quyết thông qua nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

Các đơn vị bạn chúc mừng Đại hội

Sau gần bốn giờ làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, tập trung, Đại hội chi bộ trường THCS Bình Thành nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Đại hội bầu được Ban chi uỷ gồm 3 đồng chí, Đại hội đã xây dựng được nghị quyết và các giải pháp thực hiện nghị quyết cho nhiệm kỳ 2022-2025.
         Kính chúc các đồng chí trong Ban Chi ủy nhiệm kỳ mới sức khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong nhiệm kỳ mới.

Kính Chúc các vị đại biểu sức khoẻ, thành công, luôn quan tâm tới công tác Đảng của Chi bộ trường THCS Bình Thành.

CÁC VỊ ĐẠI BIỂU DỰ ĐẠI HỘI CHỤP ẢNH LƯU NỆM VỚI ĐẠI HỘI

Tác giả: Trường THCS Bình Thành