Saturday, 07/12/2019 - 23:48|

Lễ kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2017

Sáng 8/3/2017 Công đoàn trường THCS Bình Thành tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tại buổi kỷ niệm đồng chí Vũ Thị Thảo thay mặt ban nữ công nhà trường lên ôn lại truyền thống ngày 8/3. Đồng chí Trần Văn Đạt - Chủ tịch Công đoàn trường đã thay mặt Công đoàn và anh em nam công trường THCS Bình Thành phát biểu và tặng hoa chúc mừng các đ/c nữ công nhân dịp kỷ niệm ngày lễ lớn, đồng thời cũng bày tỏ sự tin tưởng vào tinh thần, nhiệt huyết của các chị em đồng thời mong muốn chị em tiếp tục phát huy vai trò người phụ nữ trong giai đoạn mới "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà".

Phát biểu tại buổi lễ đ/c Thái Hoa Sinh - Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt chị em nữ công cảm ơn những tình cảm mà Công đoàn và anh em Nam công đã dành cho chị em nhân ngày lễ. Đồng thời bày tỏ sự đồng thuận, nhất trí tiếp tục cùng các chị em nữ công trong nhà trường phát huy tinh thần người phụ nữ hiện đại trong giai đoạn mới.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong sự vui vẻ, ấm cúng của cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường.

Nguồn: thcsbinhthanh.thainguyen.edu.vn
Năm 2019 : 3.239