Saturday, 07/12/2019 - 23:34|

HỌP MẶT DÂU, RỂ CHÀO MỪNG 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Ngày 8/3/2018 nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/03/1910 - 8/03/2018) Công đoàn trường THCS Bình Thành long trọng tổ chức họp mặt Dâu - Rể nhà trường.

Đến dự với buổi gặp mặt có các Nàng dâu, Chàng rể của cán bộ giáo viên công nhân viên trường THCS Bình Thành. Tại buổi lễ đồng chí Vũ Thị Thảo đã đại diện Ban nữ công nhà trường ôn lại truyền thống ngày 8/3, đồng chí Trần Văn Đạt Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ công, các nàng dâu trong buổi gặp mặt. Cũng tại buổi lễ đại diện Dâu - Rể trường THCS Bình Thành cũng phát biểu chúc mừng các chị em phụ nữ nhân ngày lễ đặc biệt này đồng thời có món quà ý nghĩa tặng nhà trường.

Sau chương trình tọa đàm toàn thể hội đồng đã tham gia các hoạt động trò chơi hết sức ý nghĩa và thêm phần hứng khởi của ban tổ chức chương trình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GẶP MẶT

Bài và ảnh: Ban biên tập

Năm 2019 : 3.239