Saturday, 07/12/2019 - 23:29|

CHUYÊN ĐỀ CỤM NĂM HỌC 2018-2019

SÁNG THỨ 5 NGÀY 4/4/2019  CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 5 TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM.

Sáng thứ 5 ngày 04/4/2019 thựu hiện KH chuyên môn của PGDĐTvà KH sinh hoạt chuyên môn cụm. Cụm chuyên môn số 5 thuộc PGDĐT huyện Định Hóa long trọng tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cụm theo hướng nghiên cứu bài học.

Cụm chuyên môn số 5 gồm 04 trường THCS: THCS Thanh Định (cụm trưởng); THCS Sơn Phú; THCS Bình Thành; trường DTND THCS Định Hóa.

Chuyên đề được đón đ/c: Dương Văn Huân chuyên viên PGD Định Hóa tham gia sinh hoạt  và chỉ đạo buổi sinh hoạt.

Dự chuyên đề có đầy đủ BGH các trường; GV dạy thể nghiệm; GV bộ môn theo 7 chuyên đề đã lựa chọn.

Trong đợt sinh hoạt chuyên môn lần này có: 7 chuyên đề được thể hiện; Địa điểm tố chức trường THCS Bình Thành.

Trường THCS Bình Thành cùng các trường tham dự đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ cho buổi sinh hoạt này.

Qua các chuyên đề thể nghiệm tất cả các GV được học hỏi trao đổi rất nhiều về kiến thức, phương pháp, kinh nghiệm  dạy học.

Chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Năm 2019 : 3.239