Friday, 07/10/2022 - 19:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thành

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN ĐOÀN VIÊN HỌC SINH TRONG NHÀ TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong tào thanh thiếu nhi năm học 2019 - 2020, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường cùng với sự quan tâm của BCH Đoàn xã Bình Thành. Chiều thứ 5 ngày 4/6/2020 Chi Đoàn trường THCS Bình Thành đã tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn cho 51 đội viên ưu tú của khối 9 . 

Đến dự và bồi dưỡng kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các em  có anh Bùi Văn Cường - Phó bí thư Đoàn xã Bình Thành cùng BCH Chi đoàn nhà trường.

Lớp học đã trang bị cho các em kiến thức về ĐTN, cung cấp lí luận về vai trò to lớn của Đoàn thanh niên trong các cơ quan đơn vị cũng như ở địa phương. Đoàn là cánh tay đắc lực của Đảng, là ngồn kế cận cho Đảng ta.

 Sau khi được tìm hiểu, nhận thức về ĐTN Cộng Sản Hồ Chí Minh, các em tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức bản thân dưới môi trường DG của gia đình, nhà trường và xã hội với ý trí vươn lên trong học tập các thầy cô tin tưởng rằng các em sẽ trưởng thành, có đủ các điều kiện trở thành đoàn viên đoàn TNCS Hồ Chí Minh và làcvà trở thành công dân có ích cho xã hội.

LỚP HỌC CẢM TÌNH ĐOÀN CHO HS TRƯỜNG THCS BÌNH THÀNH NĂM HỌC 2019-2020

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 971
Năm 2022 : 11.297