Thursday, 28/05/2020 - 11:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thành

CHƯƠNG TRÌNH HÁI LỘC XUÂN CANH TÝ – 2020

Sáng ngày 30/01/2020 (mùng 6 tháng giêng năm Canh tý) trường THCS Bình Thành tổ chức Chương trình khai xuân, gặp mặt đầu năm Canh tý với toàn bộ GV và HS trong trường.

Chương trình được tổ chức với các nội dung mang nhiều ý nghĩa. Đầu xuân là lới chúc năm mới đầy ý nghĩa và thành công của thầy hiệu trưởng: Trần Văn Hùng.

Chương trình hái lộc đầu xuân gồm các câu hỏi liên qua đến kiến thức kỹ năng sống rất gần gũi với các em và các câu hỏi lịch sử nước ta, câu hỏi về thiên nhiên, mùa xuân...

Chương trình trò chơi dân gian như kéo co, nhày bao bố tiếp sức, đi khà kheo tiếp sức được các em HS ở các Chi đội nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Chương trình như thổi một luồng không khí mới cho thầy và trò trường THCS Bình Thành trong năm Canh tý, hi vọng trầy và trò trường THCS Bình Thành sẽ gặt hái nhiều thành công trong năm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Chương trình thể hiện mối quan tâm sâu sắc của BHG nhà trường tới các thầy cô, tới học sinh, đồng thời nó là sợi dây gắn kết tình cảm giữa các thầy cô, các em học sinh trong trường, toàn trường chung tay xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, chống mọi biểu hiện suy thoái đạo đức, bạo lực học đường...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH KHAI XUÂN CANH TÝ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 05 : 483
Năm 2020 : 2.089